lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm

Heineken 150 năm

Lắp đặt WiFi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm

Giải pháp tối ưu cho một sự kiện lớn

Sự kiện Heineken 150 năm là một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp bia. Với số lượng khách hàng lớn và yêu cầu kết nối internet cao, việc lắp đặt wifi cho sự kiện này trở thành điều rất quan trọng. 

lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm

1. Tại sao việc lắp đặt wifi sự kiện quan trọng cho sự kiện Heineken 150 năm?

Việc lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm là một điều rất cần thiết bởi vì:

 • Số lượng khách hàng tham gia sự kiện lớn, do đó, yêu cầu kết nối internet cao.
 • Các hoạt động trên sân khấu có thể được Livestream trực tiếp trên mạng xã hội hoặc website của Heineken và để sử dụng cho nội bộ ban tổ chức, khách mời.
 • Cung cấp cho khách hàng truy cập internet miễn phí, giúp họ dễ dàng chia sẻ thông tin liên quan đến sự kiện trên mạng xã hội.
 • Hỗ trợ cho công tác tổ chức và điều khiển sự kiện được thuận lợi hơn.

2. Giải pháp lắp đặt wifi sự kiện tối ưu cho sự kiện Heineken 150 năm

Có nhiều giải pháp khác nhau để lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm, tuy nhiên, để đảm bảo kết nối internet ổn định, độ bao phủ rộng và an toàn, chúng ta cần phải áp dụng các giải pháp sau:

a. Đánh giá độ bao phủ của wifi

Để đảm bảo độ bao phủ của wifi sự kiện thực sự rộng, chúng ta cần phải đánh giá kỹ lưỡng và chính xác về diện tích của sân khấu, địa hình và số lượng người tham gia sự kiện. Sau đó, chúng ta có thể tính toán số lượng access point (AP) cần thiết và đặt chúng sao cho độ phủ sóng không bị che khuất bởi các cấu trúc xung quanh.

b. Chọn thiết bị phù hợp

Các thiết bị wifi sự kiện được lắp đặt cho sự kiện Heineken 150 năm cần phải đáp ứng được yêu cầu về tốc độ kết nối, độ bao phủ và an toàn.

c. Cân nhắc sử dụng mạng LAN

Ngoài việc sử dụng wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm, chúng ta cũng nên cân nhắc sử dụng mạng LAN để đảm bảo kết nối internet ổn định hơn. Mạng LAN được sử dụng trong trường hợp số lượng khách hàng quá lớn và yêu cầu kết nối cao, và không thể đáp ứng được chỉ với wifi. Mạng Lan dung cho nội bộ ban tổ chức sử dụng để làm việc cũng như khu kỹ thuật AV cần tốc độ đường truyền nhanh để xử lý file.

3. Chi tiết về lắp đặt WiFi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm:

Một ví dụ cụ thể về việc lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm có thể là như sau: Tại khu vực diễn ra sự kiện, Heineken tổ chức một sự kiện kỷ niệm 150 năm thành lập của họ. Hơn 30000 khách tham gia sự kiện từ khắp nơi trên thế giới, đòi hỏi kết nối internet ổn định và mạnh mẽ để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hang cũng như khắc phục tình trạng nghẽn sóng 4G do số lượng khách tham dự lớn.

Để lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện này, Công ty Sự Kiện Phương Nam đã tiến hành các bước sau:

 • Đánh giá độ bao phủ: Các chuyên gia đã đưa ra sự đánh giá chính xác về diện tích trung tâm hội nghị và đặc điểm về công trình xây dựng. Dựa vào đó, họ đã xác định và đặt các access point (AP) ở vị trí phù hợp trên toàn bộ khu vực tổ chức tiệc.
 • Chọn thiết bị phù hợp: Với yêu cầu về tốc độ và độ bao phủ cao, công ty đã chọn các thiết bị wifi từ nhà sản xuất uy tín, công nghệ hiện đại. Những thiết bị này có khả năng xử lý số lượng kết nối đồng thời lớn và đáp ứng được yêu cầu của sự kiện Heineken 150 năm.
 • Sử dụng mạng LAN: Bên cạnh việc lắp đặt wifi, công ty cũng đã triển khai mạng LAN để đảm bảo kết nối internet ổn định hơn. Các kết nối LAN được sử dụng cho những hoạt động quan trọng như Livestream video trực tiếp từ sân khấu, truyền dữ liệu cao tốc giữa các máy chủ và cung cấp kết nối backup trong trường hợp wifi gặp sự cố.
 • Kiểm tra và điều chỉnh: Trước khi sự kiện diễn ra, công ty Sự Kiện Phương Nam đã tiến hành kiểm tra và điều chỉnh hệ thống wifi để đảm bảo mọi thứ hoạt động suôn sẻ. Họ đã kiểm tra tốc độ kết nối, độ ổn định và độ phủ sóng của wifi trong toàn bộ khu vực.

So sánh lắp đặt WiFi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm:

Khi so sánh lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm với các sự kiện khác, điểm đặc biệt của nó là sự quy mô lớn và yêu cầu kết nối internet cao. Trong khi các sự kiện nhỏ hơn có thể chỉ cần một số lượng access point và được cài đặt nhanh chóng, sự kiện Heineken 150 năm đòi hỏi một quy trình đánh giá chi tiết và triển khai hệ thống wifi phức tạp.

Lắp đặt WiFi cho sự kiện Heineken 150 năm: Những lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo lắp đặt wifi cho sự kiện Heineken 150 năm diễn ra thành công, công ty Sự Kiện Phương Nam đã:

 • Đánh giá chính xác độ bao phủ: Để có một hệ thống wifi ổn định, đánh giá chính xác diện tích và đặc điểm của khu vực tổ chức sự kiện là rất quan trọng. Điều này giúp xác định số lượng access point cần thiết và định vị chúng ở vị trí phù hợp.
 • Sử dụng thiết bị chất lượng: Chọn các thiết bị wifi từ các nhà sản xuất uy tín và chất lượng để đảm bảo tốc độ kết nối cao và độ phủ sóng rộng là những lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt wifi cho sự kiện lớn.
 • Kiểm tra và điều chỉnh: Trước khi sự kiện diễn ra, hãy tiến hành kiểm tra và điều chỉnh hệ thống wifi để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định. Điều này giúp phát hiện và khắc phục sự cố trước khi khách hàng tham gia sự kiện.

Hỗ trợ kỹ thuật: Đảm bảo có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có kinh nghiệm sẵn sàng giải quyết các vấn đề liên quan đến wifi trong suốt quá trình tổ chức sự kiện. Điều này đảm bảo rằng mọi sự cố có thể được xử lý nhanh chóng và không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng

Cùng nhìn lại một số hình ảnh mãn nhãn trong sự kiện Heineken 150 năm vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 07/09/2023 vừa qua:

lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm
lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm
lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm
lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm
lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm
lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm
lắp đặt wifi sự kiện cho sự kiện Heineken 150 năm

Hoàn thành hệ thống WiFi sự kiện cho sự kiện “Heineken 150 năm”.

Cảm ơn “Quý khách hàng đã tin tưởng WiFi Solution “

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay cho WiFi Solution để được tư vấn miễn phí:

Website: http://wifisolution.com.vn

Sđt/ Zalo: 0888.882.353

Email: kyminhtran0105@gmail.com

WIFI SOLUTION là giải pháp cho bạn lựa chọn với 2 lý do:

 1. Là đơn vị thi công trọn gói trực tiếp cho thuê và lắp đặt hệ thống WiFi Sự Kiện Ngắn Ngày, Hệ Thống Thiết Bị Phát WiFi, Hệ Thống Giám Sát Camera dành cho Hội Nghị Triển Lãm, Thiết Bị Phát WiFi 4G,… cho tổ chức sự kiện, hội nghị đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo tối ưu nhất
 2. Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua chất lượng dịch vụ và thâm niên tiếp xúc và làm việc với các sự kiện thường xuyên và chuyên nghiệp.

Sự kiện được tổ chức thường đánh dấu 1 chặng đường phát triển và thể hiện quyết tâm, ý chí của Ban Lãnh đạo công ty trong chặng đường sắp tới. Do đó cần thiết phải được đảm bảo:

 • WiFi sự kiện và hệ thống chất lượng ổn định
 • Chất lượng dịch vụ sự kiện thích nghi với mọi hoàn cảnh.
 • Chi phí sự kiện tiết kiệm, phù hợp.

Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình diễn ra sự kiện

 • Sau khi lắp đặt WiFi Sự Kiệnthành công, trong suốt quá trình diễn ra sự kiện có đội ngũ kỹ thuật trực để xử lý sự cố kỹ thuật phát sinh, điều này giúp đảm bảo giảm thiểu rủi ro và giúp cho sự kiện thành công nhất có thể
 • Điều này cực kỳ quan trọng vì việc quản lý các giải pháp wifi cho sự kiện đòi hỏi cần có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật và khả năng quản lý để đảm bảo đường truyền không gặp bất cứ trục trặc nào.

Các dịch vụ đi kèm khi thuê WiFi Sự Kiện:

 • Cho thuê thiết bị WiFi công suất cao cho sự kiện
 • Cung cấp đường truyền internet ngắn ngày
 • Lắp đặt hệ thống WiFi sự kiện ngoài trời nhanh chóng
 • Cho thuê dịch vụ WiFi marketing uy tín giá rẻ theo yêu cầu
 • Hỗ trợ dịch vụ Livestream Facebook, Youtube chất lượng
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!