Tiger Crystal Rave

WiFi Solution đã được đồng hành cùng team Event Tiger lên kế hoạch bố trí WiFi sự kiện và hệ thống tối ưu để LiveStream cho sự kiện từ những ngày bắt đầu. 

Mọi thứ cần khẩn trương nhưng phải thật chu đáo và tỉ mỉ để đạt đúng yêu cầu của khách hàng đề ra theo đúng quy trình của WiFi Solution:

+ Khảo sát thực tế layout, vị trí đặt thiết bị phát WiFi.

+ Khảo sát tuyến cáp của các nhà cung cấp lớn tại khu vực có đủ đáp ứng cho sự kiện.

+ Tư vấn giải pháp và chốt phương án thi công đúng hạn.

Ngay từ những ngày đầu công bố sự kiện, Water EDM Festival – Tiger Crystal Rave đã khiến vô số Raver Việt (Người hâm mộ thể loại nhạc EDM) ngóng đợi cơn lốc sẽ càn quét qua 4 thành phố xuyên Việt. Mở màn cực thành công với sân khấu trên biển độc đáo tại Vũng Tàu với hơn 40.000 raver tham gia, đại nhạc hội EDM Tiger Crystal Rave không hề có dấu hiệu giảm nhiệt tại Hạ Long và Đà Nẵng. Sau hơn 1 tháng chờ đợi, cuối cùng, thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam cũng bùng nổ rực rỡ với hơn 45,000 raver quy tụ tại TP. HCM để cháy với đam mê của chính mình. Đây cũng chính là địa điểm cuối cùng khép lại hành trình đầu tiên của Tiger Crystal Rave 2022 thành công ngoài tưởng tượng.

Sự kiện Tiger Crystal Rave có thể nói là một sự kiện đẳng cấp quốc tế với sự góp mặt của Rave Republic- Top 86 DJ Mag, Fedde Le Grand- Top 19 DJ Mag – những cái tên hàng đầu của làng DJ Thế Giới. Bầu không khí của Tiger Crystal Rave khi Rave Republic và Fedde trình diễn như muốn “nứt toang” vì nhiệt của khán giả chỉ ngày càng tăng lên chứ không có giây phút nào giảm đi.

Hoàn thành hệ thống WiFi và LiveStream cho sự kiện của Tiger :“ Tiger Crystal Rave 2022  “

Một lần nữa ” Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng WiFi Solution “

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay cho WiFi Solution để được tư vấn miễn phí:

Website: http://wifisolution.com.vn

Sđt/ Zalo: 0888.882.353

Email: minhtk@wifisolution.com.vn

WIFI SOLUTION là giải pháp cho bạn lựa chọn với 2 lý do:

 1. Là đơn vị thi công trọn gói trực tiếp cho thuê hệ thống WiFi Sự Kiện Ngắn Ngày, Hệ Thống Thiết Bị Phát WiFi, Hệ Thống Giám Sát Camera dành cho Hội Nghị Triển Lãm, Thiết Bị Phát WiFi 4G,… cho tổ chức sự kiện, hội nghị đảm bảo giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo tối ưu nhất

        2.Tính chuyên nghiệp được thể hiện qua chất lượng dịch vụ và thâm niên tiếp xúc và làm việc với các sự kiện thường xuyên và chuyên nghiệp.

Sự kiện được tổ chức thường đánh dấu 1 chặng đường phát triển và thể hiện quyết tâm, ý chí của Ban Lãnh đạo công ty trong chặng đường sắp tới. Do đó cần thiết phải được đảm bảo:

 • WiFi sự kiện và hệ thống chất lượng ổn định
 • Chất lượng dịch vụ sự kiện thích nghi với mọi hoàn cảnh.
 • Chi phí sự kiện tiết kiệm, phù hợp.

Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình diễn ra sự kiện

 • Sau khi lắp đặt WiFi Sự Kiện thành công, trong suốt quá trình diễn ra sự kiện có đội ngũ kỹ thuật trực để xử lý sự cố kỹ thuật phát sinh, điều này giúp đảm bảo giảm thiểu rủi ro và giúp cho sự kiện thành công nhất có thể
 • Điều này cực kỳ quan trọng vì việc quản lý các giải pháp wifi cho sự kiện đòi hỏi cần có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật và khả năng quản lý để đảm bảo đường truyền không gặp bất cứ trục trặc nào.

Các dịch vụ đi kèm khi thuê WiFi Sự Kiện:

 • Cho thuê thiết bị WiFi công suất cao cho sự kiện
 • Cung cấp đường truyền internet ngắn ngày
 • Lắp đặt hệ thống WiFi sự kiện ngoài trời nhanh chóng
 • Cho thuê dịch vụ WiFi marketing uy tín giá rẻ theo yêu cầu
 • Hỗ trợ dịch vụ Livestream Facebook, Youtube chất lượng
Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!