wifi sự kiện

DỊCH VỤ CHO THUÊ WIFI MARKETING SỰ KIỆN

Sự kiện, hội nghị không đơn thuần là nơi giới thiệu sản phẩm, nơi gặp gỡ giao lưu giữa doanh nghiệp và khách hàng của mình. Mà mỗi sự kiện còn là cách để doanh nghiệp đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Có nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp đạt được mục đích đó. Tuy nhiên, giải pháp mới hiện “wifi marketing sự kiện” được biết tới là cách tiếp thị tối ưu nhất hiện nay.

  1. Wifi marketing sự kiện là gì?

Với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay, việc sử dụng điện thoại dường như là nhu cầu tất yếu, dù là ai và ở bất kì đâu. Ngay cả khi tham gia một sự kiện, hội nghị nào đó, các khách hàng vẫn có nhu cầu truy cập gmail, lướt web… Và họ đòi hỏi, cần có wifi free để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của họ. Vừa có thể cung cấp wifi để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vừa có thể thông qua đó, lấy được thông tin của khách hàng cũng như quảng bá được sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp… Giải pháp đó chính là wifi marketing sự kiện.

Về bản chất, nó là một hình thức trao đổi dịch vụ wifi sự kiện miễn phí bằng sự tương tác của người dùng. Khách hàng có thể dùng wifi sự kiện miễn phí. Và chủ doanh nghiệp có thể thu thập thông tin của khách, quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm… từ việc truy cập dùng wifi sự kiện của họ.

2. Ưu điểm của wifi marketing sự kiện

  • Có được thông tin của khách hàng

Sự kiện là nơi anh chị sẽ tìm thấy những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình. Với việc sử dụng dịch vụ wifi marketing sự kiện, anh chị có thể tiếp cận khách hàng của mình, lấy thông tin cá nhân của họ và những ý kiến họ mong muốn về sản phẩm. Bằng cách một bảng khảo sát nhỏ trước khi đồng ý cho phép họ truy cập wifi sự kiện miễn phí.

Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ giúp anh chị phân tích và thống kê những thông tin đã thu được. Từ đó, tạo ra nguồn dữ liệu này phù hợp và cần thiết cho chiến dịch phát triển sản phẩm và marketing sau này của quý công ty.

  • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn khách hàng

Ngoài việc thu thập thông tin của khách hàng, anh chị cũng có thể đồng thời quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua giải pháp wifi marketing sự kiện. Anh chị có thể đặt những mẩu quảng cáo, trang chào, video giới thiệu thương hiệu, sự kiện, sản phẩm… tạo ấn tượng với khách hàng. Bên cạnh đó, anh chị còn có thể mời khách hàng check-in, share, like fanpage, sự kiện trên mạng xã hội… để lan tỏa thương hiệu của mình hơn đến cộng đồng.

  • Tạo doanh thu từ quảng cáo

Anh chị sẽ cần trả phí cho việc lắp đặt wifi sự kiện. Tuy nhiên, thông qua wifi marketing sự kiện, anh chị có thể cho thuê, các doanh nghiệp khác, đối tác đặt quảng cáo trên wifi trong buổi sự kiện của mình và thu phí từ họ. Phần phí đó sẽ giúp anh chị giảm được chi phí thuê wifi marketing sự kiện, hoặc gần như mức phí ở mức 0 đồng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và để đặt lịch hẹn cho sự kiện của quý đối tác. Chúng tôi mong muốn hợp tác với quý đối tác để tạo ra những sự kiện thành công và độc đáo.

Website: https://wifisolution.com.vn

Thuê thiết bị: https://sukienphuongnam.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/wifisukien.cloud/

Sđt/ Zalo: 0888.882.353

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!