wifi su kien

Thuê WiFi Sự Kiện

wifi su kien

Vì sao cần thuê WiFi sự kiện ?

Mặc dù phần lớn các địa điểm tổ chức sự kiện có thể cung cấp Wi-Fi, nhưng sự thành công của sự kiện của bạn phụ thuộc vào vùng phủ sóng Wi-Fi tầm xa đồng thời và không bị gián đoạn cho mọi người tham dự.

Bộ định tuyến cho thuê WiFi của chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách của bạn có vùng phủ sóng WiFi nhanh và đáng tin cậy để tải xuống nhanh chóng và kết nối liền mạch.

Cơ sở hạ tầng Wi-Fi tại nhiều địa điểm hiện tại thường kém chất lượng và rất đắt. Bạn có thể bị khóa bởi phí kết nối Internet của họ, nhưng bạn không phải bị bắt làm con tin bởi phí hạ tầng Wi-Fi của họ. WiFi Solution – Sự kiện phương nam cung cấp dịch vụ Cho Thuê Internet Sự kiện Hội Nghị Họp Trực Tuyến, Livestream chuyên nghiệp mà chi phí hợp lý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng internet WiFi cho sự kiện, hội nghị trực tuyến, internet để họp trực tuyến như zoom, webex, Livestream đa nền tảng MXH . . .  với số lượng người tham gia sự kiện lớn kết nối vào WiFi cũng như kết nối internet đi quốc tế cho các phần mềm họp trực tuyến. WiFi sự kiện của WiFi Solution – Sự kiện phương nam giúp các quý khách hàng các đối tác quảng bá thương hiệu, sản phẩm công ty, đến với khách hàng của mình một cách nhanh nhất và giảm rủi ro hạ tầng đường truyền đi rất nhiều.

Lợi ích mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ:

       + Không giới hạn user truy cập tùy theo nhu cầu của BTC

       + BTC kiếm soát được số người truy cập wifi, quản lý băng thông.

       + BTC thu thập được dữ liệu khách hàng, tên, số điện thoại mail để có thể quảng bá sau sự kiện thông qua hệ thống WiFi Marketing

       + Livestream sản phẩm đến trang mạng xã hội, nhanh ổn định nhất.

Nhu cầu thuê WiFi sự kiện:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng WiFi cho các sự kiện tại các khách sạn, địa điểm ngoài trời, trong các trung tâm hội nghị.

Vì lý do tín hiệu wifi cũng như chất lượng đường truyền tại các điểm bạn tổ chức sự kiện rất kém. Chúng tôi ở đây để luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tại những địa điểm khó khăn nhất.

Chúng tôi có những gói cước WiFi sự kiện dành cho các sự kiện linh động nhất, phù hợp với từng sự kiện mà bạn yêu cầu. VD: internet livestream, internet cho họp trực tuyến zoom, webex, wifi dành cho 100 người, wifi dành cho 200 người, wifi dành cho 500 người, wifi dành cho 1000 người . . . . Đảm bảo tín hiệu cũng như chất lượng xuyên suốt trong quá trình bạn sử dụng cho sự kiện.

wifi su kien

Liên hệ khảo sát, tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi dành cho BTC:

 Website: https://wifisolution.com.vn

 Thuê thiết bị: https://sukienphuongnam.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/wifisukien.cloud?mibextid=LQQJ4d

 Sđt/ Zalo: 0888.882.353

#wifimarketing #sukien #camera #livestream #hoinghi #wifi #trienlam #wifi #thuethietbi #thietbi #wifi4g #event

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!